• EnglishVietnameseJapaneseLaos
     

Giới thiệu về TSS-SOFTWAREĐôi nét về công ty
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm & Dịch Vụ Công Nghệ TSS chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, hỗ trợ và phát triển website cho doanh nghiệp. Công ty cổ phần giải pháp phần mềm & dịch vụ công nghệ TSS được thành lập theo quyết định số 3002040758 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Tĩnh cấp, với chức năng: 
- Tư vấn và 
thiết kế website.
- Giải pháp mạng.
- Sản xuất, mua bán, gia công và phát triển 
phần mềm.
- Dịch vụ đăng ký tên miền và lưu trữ website.
- Thương mại điện tử
- Kinh doanh các dịch vụ trực tuyến, 
quảng bá website
, quảng cáo trực tuyến...
- Đại lý cung cấp các dịch vụ trên mạng điện thoại và mạng internet.


Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT Từ FPT, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho 
khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi tại hà tĩnh và cả nước. 

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho 
doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các dự án CNTT,dịch vụ seo, dịch vụ quảng cáo, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.


Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu tại hà tĩnh và cả nước. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Chúng tôi coi chất lượng sản phẩn là giá trị cốt lõi để phát triển công ty!

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã tập đoàn công nghệ thông tin lớn tại việt nam: FPT, CMC,Viettel...
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất. 


Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, phần mềm và các sản phẩm trong nghành CNTT ...)

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế website và phát triển phần mềm, Giải pháp mạng,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

Mọi thông tin về xin 
liên hệ:
Công ty cổ phần giải pháp phần mềm và dịch vụ công nghệ TSS
Trụ sở chính:
 Số 73 Phan Đình Phùng - Hà Tĩnh - Việt Nam.
Điện thoại: 0393.7272.88 Fax: 
0393.7272.88 Hotline: 0393.7272.88
Email: info@tss-software.com.vn - Website: www.tss-software.com.vn